Những thông tin chuyển nhượng của đội bóng Torino FC

Thông tin tình hình chuyển nhượng của Torino FC

Alejandro Berenguer

Torino được cho là đang theo đuổi tiền đạo Brian Rodriguez của Uruguay và LAFC người có chung đại diện với Lucas Torreira.

Theo Sportitalia, cầu thủ 20 tuổi đã được thảo luận trong quá trình đàm phán với Arsenal để có được Torreira.Cầu thủ đồng hương Uruguay.

Dù mới 20 tuổi nhưng Rodriguez đã có 6 lần khoác áo ĐT Uruguay, trong đó anh ghi được 3 bàn thắng.

Anh ấy đã hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Penarol đến Los Angeles FC vào mùa hè năm 2019 với giá 10,45 triệu euro.

Đó có thể là một khoản cho mượn kèm theo tùy chọn mua cho cầu thủ có thể hoạt động ở cánh trái, phải hoặc ở vị trí tiền đạo hỗ trợ.

Cầu thủ chính trong thị trường chuyển nhượng của Torino

 

Alejandro Berenguer

Alejandro Berenguer đã sẵn sàng trở thành tân binh của Athletic Bilbao. Để đưa tin, đó là Gianluca Di Marzio, người nói về một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn sắp xảy ra cho tiền vệ sinh năm 1995. Một cuộc mua bán sẽ mang lại khoảng 12 triệu euro vào kho bạc thành Turin: một con số mà câu lạc bộ lựu đạn có thể tái đầu tư trên thị trường cho một cầu thủ chơi bóng. và một phía trước. Vẫn còn một số thông tin chi tiết cần được nộp, nhưng chúng tôi chỉ chờ người đại diện của anh ấy đến Ý để xác định hoạt động.

Chiquinho

Torino tiếp tục làm việc để củng cố bộ phận nâng cao, mà trong vài giờ qua đã đánh bại một đường đua mới. Theo Toro News, những quả lựu đạn trên thực tế đã có liên hệ thông qua trung gian người Ý với Jorge Mendes, công tố viên nổi tiếng người Bồ Đào Nha, người hỗ trợ Cristiano Ronaldo trong số những người khác. Chủ đề của các bài phát biểu của Chiquinho, Tiền đạo hạng 1995 của Benfica. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể chơi cả ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền đạo thứ hai, đảm bảo sự linh hoạt trong bộ phận nâng cao. Đối với anh ấy, ở mùa giải trước, con số cân bằng tổng thể là 3 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 38 lần ra sân giữa các giải đấu và cúp quốc gia. Một lựa chọn khác để xem xét cho Bull, sẵn sàng can thiệp để củng cố cuộc tấn công. Để được xác minh xem liệu sự xuất hiện cuối cùng của cầu thủ 25 tuổi người Bồ Đào Nha có loại trừ Ramirez từ Sampdoria hay không.

Chiquinho trong màu áo Benfica

 

Ramirez

Vụ chuyển nhượng cho bom tấn  Gaston Ramirez ngày càng ít đi: sau khi đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Sampdoria về việc chuyển nhượng dứt điểm tiền vệ tấn công sinh năm 1990, Turin hiện đang làm việc với đoàn tùy tùng người Uruguay để tìm kiếm. một thỏa thuận hợp đồng. Ramirez, cho đến nay, nhận được ở Sampdoria một con số gần 1,5 triệu euro mỗi mùa: một con số mà cựu Bologna muốn giữ ít nhất, đặc biệt là sau khi từ chối đề xuất gia hạn từ Sampdoria (1,2 triệu ).

RAMIREZ– Torino đang làm việc với người đại diện é của cậu – Pablo Bentancur, người mà Vagnati đã có cơ hội đàm phán với Torreira – người sẽ trở lại Ý ngay sau khi đến Madrid để đàm phán về việc đưa tiền vệ người Uruguay đến Atletico. Yêu cầu của Ramirez cũng giống như yêu cầu của Sampdoria về việc gia hạn: 1,5 triệu euro mỗi mùa. Một con số thấp hơn nhiều so với con số 3,5 triệu mỗi mùa trong 3 năm mà Al Shabab đưa ra cho cầu thủ. Tuy nhiên,điều này không thuyết phục được cầu thủ rằng anh muốn ở lại Ý. Ngoài Turin, sự quan tâm của Hellas Verona vẫn còn, nhưng dường như nó đã xa dần sau sự tăng tốc của CLB ném lựu đạn. Mặt khác, Lazio dường như đã từ bỏ con đường dẫn đến tiền vệ tấn công của Sampdoria sau khi mua Pereira từ Manchester United.

JOAO PEDRO:

JOAO PEDRO – Sẽ là một tuần quan trọng đặc biệt đối với tiền đạo thứ hai: Ưu tiên thực sự của Torino trên thị trường chuyển nhượng. Phát biểu hôm qua của Vagnati, người đã xác nhận với Sky Sport: ” Ưu tiên là một tiền đạo, chúng tôi phải giải quyết tình hình phía trước, bởi vì chúng tôi chỉ có ba tiền đạo“. Về vấn đề này, cuộc đàm phán đầu tiên với Cagliari đã được mở ra cho Joao Pedro, tiền đạo người Brazil sinh năm 1992, người được Giampaolo chỉ định là bờ vai lý tưởng của Belotti. Turin, theo những gì Toro News thu thập được, sẽ cung cấp thẻ Simone Verdi cộng với điều chỉnh kinh tế khoảng 8-9 triệu euro để có lợi cho Cagliari. Cuộc đàm phán có thể diễn ra trong vài ngày tới và đạo diễn trẻ Riccardo Ladinetti cũng có thể góp mặt trong cuộc trao đổi từ Cagliari. Trong bối cảnh đó, Defrel thay thế, một cầu thủ mà Giampaolo đã huấn luyện và người mà anh ấy quý trọng nhưng Sassuolo hiện đang bán rất cao.

ANDERSEN

ANDERSEN – Các cuộc đàm phán cũng đang được tiến hành với Lyon, mà Torino đã hỏi Joachim Andersen. Tuyển thủ Đan Mạch sinh năm 1996 là sự lựa chọn hàng đầu của Giampaolo ở hàng thủ và tuần trước Vagnati đã dừng chân ở London để gặp đoàn tùy tùng của cầu thủ này. Bạn đang thực hiện một khoản vay với quyền chọn mua lại, nhưng trước tiên bạn cần phải bán. Ra đi là Djidji (ngày càng hướng tới La Spezia) và Lyanco, những người mà Sporting mong đợi sẽ có được lời đề nghị phù hợp. Một khi hai trận ra quân này được hoàn thiện, Torino sẽ có thể thử sức mạnh quyết định với Andersen. Ceppitelli của Cagliari và Ferrari của Sassuolo là những lựa chọn thay thế chính.

Cầu thủ đang trong độ chín của sự nghiệp

Bài viết tổng hợp những thông tin chung về thị trường chuyển nhượng của đội bóng  Torino FC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Các bạn tham khảo tỷ lệ kèo trực tiếp tại JBOviet.com

Rate this post