Những kỷ lục chuyển nhượng cầu thủ của đội bóng Getafe

Mùa giải đầu tiên chơi cho Getafe Club de Fútbol là vào năm 1945, khi năm người dân địa phương Getafe , Enrique Condes García, Aurelio Miranda Olavaria, Antonio Corridor Lozano, Manuel Serrano Vergara và Miguel Cubero Francés, quyết định thành lập một đội của khu vực trong khi gặp nhau tại quán bar “La Marquesina”. Được chính thức thành lập vào ngày 24 tháng 2 năm 1946, câu lạc bộ có tên là Club Getafe Deportivo . Trải qua nhiều năm tháng với không ít những lần chuyển nhượng của đội bóng. Dưới đây là danh sách những cầu thủ tôt nhất mà đội bóng đã mang về.

David Soria

Anh ấy đến Getafe với giá 3 triệu euro sau một mùa giải khó khăn với Sevilla, tuy nhiên anh ấy đã là một trong những ngôi sao của chiến dịch hiện tại và anh ấy muốn ở lại.

Một trong những cầu thủ có giá trị cao

Djene Dakonam

Một trong những thành công lớn của hệ thống tuyển trạch viên của Getafe là hậu vệ người Togo được ký hợp đồng từ Bỉ với giá chỉ 800.000 euro. Giá trị thị trường của anh hiện ở mức hơn 35 triệu euro, sau khi tự khẳng định mình là một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở Tây Ban Nha.

Vitorino Antunes

Hậu vệ trái người Bồ Đào Nha đến mùa giải 2017/18 dưới dạng cho mượn và thi đấu chói sáng kể từ đó. Anh ấy đã đưa trò chơi của mình lên một tầm cao khác trong nhiệm kỳ này và đã nổi lên như một thủ lĩnh của đội ở cánh trái.

Leandro Cabrera

Được ký hợp đồng với Getafe để thay thế Antunes ở cánh trái, cựu hậu vệ Crotone đã chứng tỏ sự đa năng của mình bằng cách chơi xuất sắc ở vị trí trung vệ.

Jaime Mata

Như câu chuyện Cinderella chắc chắn trong mùa giải của Getafe, Jaime Mata ký hợp đồng với câu lạc bộ khi mới 29 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng đã ghi được 14 bàn thắng trong giải đấu. Phong độ của anh ấy đã giúp anh ấy được Luis Enrique mời gọi quốc tế và giá trị của anh ấy trên thị trường, bất chấp tuổi tác, đã tăng vọt.

Một trong những cầu thủ hồi xuân

Francisco Portillo

Portillo là một người đấu tranh với Real Betis, nhưng Getafe đã giải cứu anh ta và đưa anh ta trở thành một phần quan trọng trong dự án của họ. Tiền vệ này đã thể hiện đẳng cấp của mình kể từ đó.

Angel

Là một trong những thành công khác của Getafe trong chuyển nhượng tự do, Angel là cây săn bàn ổn định kể từ khi đến Estadio Coliseum Alfonso Perez.

Jorge Molina

Đội trưởng của đội bóng đã rời Real Betis khi cảm thấy không thể mang lại những gì được mong đợi ở mình. Anh ấy gia nhập Getafe khi họ đang ở giải hạng hai và trong ba mùa giải đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử của họ. Ở tuổi 37, anh ấy đã tìm lại được phong độ tốt nhất

Mauro Arambarri

Một mùa giải thảm hại với Bordeaux kết thúc với việc cầu thủ người Uruguay chỉ ra sân vỏn vẹn 4 trận trong 35 phút, tuy nhiên thời gian thi đấu cho Getafe đã cho thấy chất lượng của anh ấy và giá trị của anh ấy đã tăng hơn 5 lần. Ở tuổi 23, anh có mức trần cao nhất trong đội hình Getafe và có thể sẽ là đối tượng của một khoản phí chuyển nhượng lớn trong tương lai.

Mathias OliveraÍt 

người từng nghe nói về cầu thủ này khi anh ấy đến từ Club Nacional vào năm 2017, và mùa giải ra mắt của anh ấy ở Tây Ban Nha không phải là tuyệt vời. Một hợp đồng cho mượn với Albacete dường như đã giúp anh ấy ổn định và cầu thủ trẻ người Uruguay đã là một sự hiện diện hữu ích cho đội.

Damian Suarez

Một cầu thủ khác đã rớt xuống Segunda Division khi đồng ý gia nhập Getafe, cầu thủ người Uruguay đã trở thành một cầu thủ cố định cho Bordalas

Nemanja MaksimovicMarcelino 

Hầu như không sử dụng anh ấy ở Valencia và Getafe đã có thể kiếm một món hời bằng cách ký hợp đồng với anh ấy với giá 5 triệu euro. Anh ấy là một sự hiện diện có ảnh hưởng trong mùa giải này và Los Che có cơ hội để ký hợp đồng trở lại với anh ấy với giá 7,5 triệu euro.

Markel Bergara

Là người thường xuyên thay thế Real Sociedad, huấn luyện viên Getafe đã giao cho Bergara một trọng trách trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ. Khả năng ghi bàn của anh ấy đã được cải thiện hơn nhiều so với thời gian ở San Sebastian và chỉ có chấn thương đã kìm hãm anh ấy lại.

Cầu thủ sẽ hồi sinh trong màu áo mới

Dimitri Foulquier

Gây ấn tượng trong thời gian ở LaLiga Santander với Granada, hậu vệ Watford cho mượn đã hòa nhập hoàn hảo vào hệ thống của Bordalas và trở lại Anh một cầu thủ giá trị hơn nhiều.

Amath NdiayeAtletico

 Madrid đã cho phép anh ký hợp đồng với Los Azulones vào năm 2017 mà không bao giờ xuất hiện ở thủ đô Tây Ban Nha, nhưng anh đã chứng tỏ mình là nhân vật chủ chốt của Bordalas vào đầu mùa giải 2018/19.

Mathieu Flamini

Là một tiền vệ kỳ cựu, Flamini đã mang lại kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cho Getafe, mặc dù đã cân nhắc giải nghệ ở tuổi 35 để tập trung vào công việc kinh doanh công nghệ sinh học của mình. Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã cho phép anh ấy kéo dài sự nghiệp thi đấu của mình và anh ấy đã đền đáp họ bằng những màn trình diễn xuất sắc.


Bài viết tổng hợp những tin tức về chuyển nhượng cầu thủ của đội bóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Các bạn tham khảo tỷ lệ kèo cá cược bóng đá tại JBOviet.com

Rate this post